Cửa hàng Mĩ Vị Hương
1. Kinh
doanh trong nền kinh tế tị trường thật khó khăn vì sự cạnh tranh gay gắt. vì thế
mỗi dn cần tạo được hình ảnh riêng độc đáo của mình để thắng đối thủ cạnh
tranh. Cửa hàng thực phẩm Mĩ Vi Hương có nguyên tắc kd thà thiếu chứ ko thừa.
Sở
dĩ có nguyên tắc kd này là do: thực phẩm câu khách của cửa hàng là đùi lợn hun
khói. Chế biến hun khói là một môn nghệ
thuật mọi thứ đều rất cầu kì. Đồ hun khói của Mĩ Vị Hương chỉ lấy chất lượng
làm chính ko cần sô lượng nhiều đề khỏi làm cho kh mất long tin đối với thực phẩm
của cửa hàng. Thà rằng mời anh sang sớm mai chứ ko cung cấp thực phẩm ko đạt chất
lượng. đây là nguyên nhân tại sao cửa hàng thực phẩm Mĩ Vị Hương ko muốn mở rộng
tiêu thụ ra ngoài thị trường nhằm tránh việc khi nhận đặt hàng với số lượng lớn
ko kịp hoặc làm ẩu cho dù đủ số lượng mà ảnh hưởng đến uy tin, danh tiếng mà cửa
hàng đã công phu tạo lâp từ suốt 50 năm qua
2. Cửa
hàng Mĩ Vị Hương có 2 nguyên tắc kd:
0 nhận xét