Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

Cửa hàng Mĩ Vị Hương

Cửa hàng Mĩ Vị Hương

1.     Kinh doanh trong nền kinh tế tị trường thật khó khăn vì sự cạnh tranh gay gắt. vì thế mỗi dn cần tạo được hình ảnh riêng độc đáo của mình để thắng đối thủ cạnh tranh. Cửa hàng thực phẩm Mĩ Vi Hương có nguyên tắc kd thà thiếu chứ ko thừa.
Sở dĩ có nguyên tắc kd này là do: thực phẩm câu khách của cửa hàng là đùi lợn hun khói. Chế biến hun khói là một môn  nghệ thuật mọi thứ đều rất cầu kì. Đồ hun khói của Mĩ Vị Hương chỉ lấy chất lượng làm chính ko cần sô lượng nhiều đề khỏi làm cho kh mất long tin đối với thực phẩm của cửa hàng. Thà rằng mời anh sang sớm mai chứ ko cung cấp thực phẩm ko đạt chất lượng. đây là nguyên nhân tại sao cửa hàng thực phẩm Mĩ Vị Hương ko muốn mở rộng tiêu thụ ra ngoài thị trường nhằm tránh việc khi nhận đặt hàng với số lượng lớn ko kịp hoặc làm ẩu cho dù đủ số lượng mà ảnh hưởng đến uy tin, danh tiếng mà cửa hàng đã công phu tạo lâp từ suốt 50 năm qua

2.     Cửa hàng Mĩ Vị Hương có 2 nguyên tắc kd:
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 Learn for Future
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top